TOYOTA NINH KIỀU

TOYOTA NINH KIỀU

Chào mừng quý khách hàng đang ghé thăm website chính thức của Toyota Ninh Kiều

Để tiếp tục đáp ứng hơn nữa sự lớn mạnh của thị trường và phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công nhận Công ty TNHH Toyota Ninh Kiều trở thành Đại lý chính thức thứ 36 của gia đình Toyota Việt Nam.

Sau hơn 2 năm xây dựng và hoàn thiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng & cơ sở hạ tầng. Toyota Ninh Kiều tọa lạc tại Thành Phố Cần Thơ đã chính thức được tiếp đón khách hàng làm dịch vụ và sử dụng phụ tùng chính hiệu kể từ ngày 15/10/2013.

Toyota Ninh Kiều Cần Thơ

Toyota Ninh Kiều  được xây dựng trên tổng diện tích đất 5,700m2, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, tại địa chỉ 57 – 59A, Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Khu trưng bày với diện tích sử dụng 1,000m2, khu văn phòng: 1,000m2 và khu dịch vụ chiếm hơn 6,000m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Khu vực Coffee Lounge dành cho khách hàng chờ đợi khi mang xe đến làm dịch vụ . Tại đây khách hàng sẽ được cung cấp thức ăn và thức uống miễn phí và các tiện ích khác như máy tính được kết nối internet miễn phí , ghế massage miễn phí , ghế dài để khách hàng có thể nghỉ trưa , tủ sạc điện thoại .

 

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Toyota Ninh Kiều sẽ tiếp tục đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota để mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên bán hàng của TOYOTA NINH KIỀU với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia của TOYOTA.

Nhân viên bán hàng của chúng tôi làm việc với tinh thần ” Tận tâm – Chuyên nghiệp “ đảm bảo tư vấn giúp Quý khách hàng chọn lựa được loại xe ưng ý và phù hợp với yêu cầu của mình

Bên cạnh việc tư vấn cho Quý khách hàng chọn lựa các sản phẩm mới, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các thủ tục cần thiết khi Quý khách hàng có nhu cầu :

  • Thủ tục vay ngân hàng
  • Các loại bảo hiểm
  • Quy trình đăng kí, đăng kiểm xe
  • Chương trình hướng dẫn sử dụng xe
  • Chương trình lái thử xe

Đội Ngũ Bán Hàng Toyota Ninh Kiều Cần Thơ

Để phục vụ Quý khách hàng chu đáo hơn, xin Quý khách vui lòng đặt hẹn trước cho chúng tôi Toyota Ninh Kiều

Thông tin liên hệ:

TOYOTA NINH KIỀU

Địa chỉ: 57-59A Cách Mạng Tháng 8, P. An Hoà, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Phòng kinh doanh: 0946.46.29.92

Website: www.ninhkieutoyota.com.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI QUA  SỐ : 0946.46.29.92

Share this post

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.